ispring suite 11 google drive

 

Các tính năng tùy chỉnh mới. 

1- Giao diện player bài giảng được tuỳ biến cao: Có thể điều chỉnh màu sắc, kích thước các nút bấm;..Tóm lại được cá nhân hoá rất cao tuỳ thuộc vào thẩm mỹ của thầy cô. Và nếu không thích tuỳ biến thì có thể sử dụng 5 mẫu player có sẵn được thiết kế khá bắt mắt và phù hợp. 

2 – Một cái nhìn mới cho kiểu nhập vai tương tác. iSpring Suite 11 có giao diện và hoạt ảnh mới. Câu trả lời của người học không biến mất như trước đây, chúng di chuyển lên màn hình. Điều này cho phép người học theo dõi tốt hơn sự tiến bộ của họ trong kịch bản đào tạo của họ, cách các câu trả lời họ chọn ảnh hưởng đến sự tương tác.

3 -Nhân vật hoạt hình. Không giống như các phiên bản trước, iSpring Suite cho phép các nhà giáo dục tạo các màn phân vai với các nhân vật và vị trí được vẽ tay được thiết kế chuyên nghiệp của iSpring. Có 5 ký tự sẵn sàng để sử dụng với nhiều biểu tượng cảm xúc, nhưng các ký tự bổ sung đang được thực hiện.

4- Player cho phép người học chọn tốc độ phát lại khóa học dựa trên yêu cầu của người dùng. Có 5 tùy chọn tốc độ phát lại từ 0,75 đến 2x. Thầy cô có thể quy định các tốc độ phát lại này trong quá trình thiết kế khóa học.

5- Thiết kế giao diện phù hợp với mọi kích thước màn hình điện thoại thông minh hiện nay; Nói cách khác với bản ispring 11 này thầy cô soạn 1 lần chạy được trên nhiều thiết bị

>>> Thầy cô tải bản dùng thử với đầy đủ tính năng để sử dụng trong 14 ngày; Lưu ý khi xuất bản bài giảng sẽ có logo ispring chèn vào, vì thế thầy cô chỉ nên soạn thảo để làm quen với phiên bản mới…rồi chờ…ngày có bản active thôi (tiền giáo viên mua sao nổi với bản quyền gần 700 biden một năm cơ chứ)

Link tải ispring 11 (dùng thử 14 ngày) từ Google Drive (tải từ đây để đỡ mất công lằng nhằng khai báo trên trang chủ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *